top of page

McLaren Automotive và Gulf Oil gia hạn quan hệ đối tác cho năm 2023

Công ty siêu xe hạng sang McLaren Automotive hôm nay đã thông báo về việc gia hạn quan hệ đối tác với Gulf Oil International với tư cách là Đối tác Nhiên liệu và Dầu nhờn Chính thức cho năm 2023. Là nhà cung cấp dầu động cơ chính thức của McLaren và sau khi thử nghiệm hệ thống truyền động nghiêm ngặt vào năm 2021, việc gia hạn mối quan hệ có nghĩa là Gulf Formula Elite sẽ vẫn là dầu động cơ đầu tiên trong tất cả các siêu xe và siêu xe McLaren Automotive rời Trung tâm sản xuất McLaren.

Gulf Formula Elite sử dụng Công nghệ Thermoshield để đáp ứng nhu cầu hiệu suất và hiệu quả chính xác của McLaren bằng cách hình thành một lớp phủ mạnh mẽ trên tất cả các bộ phận động cơ quan trọng để tăng cường khả năng bảo vệ chống mài mòn. Gulf Formula Elite duy trì nhiệt độ tối ưu bằng cách giúp tản nhiệt, chủ động ngăn ngừa suy thoái dầu và giúp kiểm soát cặn bẩn hơn.


"Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mối quan hệ giữa McLaren Automotive và Gulf với tư cách là Đối tác Nhiên liệu và Dầu nhờn Chính thức của chúng tôi. Đây là một quan hệ đối tác dựa trên cam kết chung về hiệu suất thông qua sự đổi mới liên tục. Gulf Formula Elite sẽ tiếp tục là chất bôi trơn độc quyền của McLaren Automotive cho mọi siêu xe và siêu xe McLaren rời Trung tâm sản xuất McLaren của chúng tôi, nơi mọi chiếc McLaren đều được chế tạo thủ công.


George Biggs, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị, McLaren Automotive


"Chúng tôi rất vui mừng được nối lại quan hệ đối tác với McLaren Automotive. Cả hai công ty của chúng tôi đều có chung niềm đam mê về sự xuất sắc, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra Gulf Formula Elite chất lượng của chúng tôi và vị thế độc quyền của nó là dầu động cơ được sử dụng đầu tiên của McLaren Automotive. Mối quan hệ của chúng tôi phát triển mạnh mẽ dựa trên niềm tin mà chúng tôi đã xây dựng với khách hàng của McLaren, những người có thể yên tâm rằng động cơ siêu xe của họ sẽ được bảo vệ. Chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ này cùng nhau và xây dựng dựa trên mọi thứ chúng tôi đã đạt được cho đến nay".


Mike Jones, Giám đốc điều hành, Gulf Oil International12 views0 comments
bottom of page