top of page

Gulf Oil và Williams F1 Team công bố quan hệ đối tác cho mùa giải F1 2023 và hơn thế nữa

Gulf vui mừng thông báo quan hệ đối tác nhiều năm với đội đua Williams Racing mang tính biểu tượng cho mùa giải Công thức 1 2023 và hơn thế nữa.

Sự hợp tác của Gulf với Williams Racing là một hợp đồng quan trọng khác đối với đội khi họ tiếp tục hành trình biến đổi trong toàn bộ hoạt động kinh doanh, thể hiện kỷ nguyên đầu tư thương mại mới cho Williams Racing kể từ khi được Dorilton Capital mua lại.


Cùng nhau, Gulf và Williams Racing sẽ viết chương tiếp theo của câu chuyện đua xe thể thao nổi tiếng, mở rộng quan hệ đối tác vượt ra ngoài đội đua Công thức 1, ngoài ra, Gulf sẽ hợp tác với Học viện đua xe Williams và Williams Esports.


Sẽ có một số sáng kiến tiếp thị cao cấp trong suốt cả năm thể hiện tầm nhìn chung về một tương lai hiện đại tươi sáng cho xe thể thao, cả trong và ngoài đường đua.


Các hoạt động với Williams Racing Driver Academy và Williams Esports sẽ đảm bảo Gulf có thể tiếp cận khách hàng mới và đóng một vai trò trong những câu chuyện thành công của các thế hệ trẻ. Sự hợp tác tư duy tiến bộ cũng sẽ bao gồm các cơ hội tham gia của người hâm mộ trong tương lai và kỹ thuật số để giúp đưa người hâm mộ Gulf và Williams Racing đến gần hơn với môn thể thao họ yêu thích.


Matthew Savage, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Williams Racing, cho biết: “Tôi vô cùng vui mừng về mối quan hệ hợp tác này giữa Williams Racing và Gulf, một thương hiệu toàn cầu nổi tiếng và đáng tin cậy, những người đã đặt niềm tin vào chúng tôi với tư cách là đối tác lâu dài. Điều này biểu thị sức mạnh của thương hiệu và các dịch vụ thương mại của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục chuyển đổi. Gulf và Williams Racing chia sẻ một di sản đua xe thể thao lừng lẫy và cùng nhau, chúng tôi đang làm nên lịch sử với sự hợp tác này.”


James Bower, Giám đốc thương mại của Williams Racing, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào được hợp tác với Gulf, một nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp và một thương hiệu nổi tiếng trong môn thể thao đua xe. Sự hợp tác của chúng tôi thể hiện nỗ lực không ngừng của nhóm để phát triển thương hiệu và đề xuất thương mại của chúng tôi. Đó là một minh chứng cho F1 Williams Team và Gulf đã tham gia cùng chúng tôi trong hành trình này và tôi mong muốn người hâm mộ trải nghiệm những gì chúng tôi đã lên kế hoạch.”


Mike Jones, Giám đốc điều hành, Gulf Oil International: "Gulf có một lịch sử đáng tự hào trong môn thể thao đua xe với một số đội mang tính biểu tượng và được kính trọng nhất, và Williams Racing cũng không ngoại lệ. Cùng nhau, chúng tôi chia sẻ hàng thập kỷ kinh nghiệm đua xe thể thao để đưa những người hâm mộ đua xe thể thao, Công thức 1 và Williams Racing đến gần hơn với môn thể thao mà họ yêu thích thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất vui mừng được mở rộng chỗ đứng của chúng tôi trong môn thể thao đua xe thông qua Học viện đua xe Williams và Williams Esports. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ tầm nhìn về một tương lai tươi sáng hiện đại cho môn đua xe thể thao trong và ngoài đường đua; được thực hiện thông qua văn hóa hợp tác và đổi mới chung của chúng tôi. Điều này làm cho Williams Racing trở thành đối tác hoàn hảo của Gulf và chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu chương tiếp theo trong câu chuyện đua xe thể thao mang tính biểu tượng của chúng tôi.”

13 views0 comments
bottom of page