top of page

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI XẾ XE CÔNG NGHỆ GIÁ THAY NHỚT VÀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE CÙNG GULF OILGulf Oil là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới, được tin dùng bởi các tài xế và lái xe trên khắp cả nước. Để hỗ trợ cho các tài xế chạy xe dịch vụ, xe công nghệ như Grab, Gojeck,... Gulf Oil triển khai chương trình hỗ trợ giá thay nhớt và dịch vụ chăm sóc xe nhằm chia sẽ & đồng hành cùng các tài xế trên mọi nẻo đường, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các tài xế.Chương trình hỗ trợ giá thay nhớt Gulf Oil là sự kết hợp giữa Gulf Oil và các đại lý dầu nhớt trên toàn quốc. Cụ thể, khi tài xế sử dụng dịch vụ thay nhớt tại các cơ sở đại lý của Gulf Oil sẽ được giảm giá đặc biệt trên toàn bộ giá trị đơn hàng. Điều này không chỉ giúp tài xế tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo chất lượng dầu nhớt tốt nhất cho xe của mình.Ngoài ra, đối với các tài xế cần chăm sóc và bảo dưỡng xe, Gulf Oil kết hợp cùng Tập đoàn 2K hỗ trợ ưu đãi các gói dịch vụ chăm sóc xế yêu giúp chiếc xe chạy dịch vụ của các bạn luôn luôn đẹp và an toàn trên mỗi chuyến đi.


Để sử dụng chương trình hỗ trợ giá thay nhớt Gulf Oil, tài xế xe công nghệ chỉ cần đến các đại lý dầu nhớt của Gulf Oil, cung cấp thông tin app đang là tài xế chạy dịch vụ và thể hiện rõ ràng mục đích là nhận ưu đãi giá và làm các bước theo hướng dẫn của đại lý, sau đó chi trả chi phí thay nhớt với giá giảm trực tiếp tại quầy thanh toán, đơn giản và tiện lợi.


Với chương trình hỗ trợ giá thay nhớt Gulf Oil và dịch vụ chăm sóc xe lần này, tài xế có thể yên tâm về chất lượng dầu nhớt, đồng thời tiết kiệm chi phí và sử dụng xe với hiệu suất tốt nhất.Gulf Oil mong muốn đồng hành và chia sẽ cùng các bạn trên mọi nẽo đường Việt Nam thân yêu!


Để biết thêm chi tiết và cách thức tham gia chương trình, quý tài xế xe công nghệ vui lòng liên hệ hotline 0905 348 332 để biết thêm chi tiết.
41 views0 comments
bottom of page